Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài – truyện ngôn tình đầy mộng mơ

Ngọt ngào, ấm áp, đó là tất cả những gì mà bộ truyện ngôn tình “Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài” của tác giả Đào Nhạc Tư đem lại!

Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài - truyện ngôn tình đầy mộng mơ

Tóm tắt cốt truyện

Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài với nam chính Thiệu Kỳ Á vốn là tổng tài khu châu Á của tập đoàn tinh phẩm Ouston. Với sự hoàn hảo chết người, quanh anh không thiếu những cô gái săn đón. Thế nhưng, người khiến anh thất thần ngay từ cái nhìn đầu tiên – Dụ Bảo Đế. Quả thật là có một không hai.

Tưởng rằng sẽ không gặp được cô gái xinh đẹp đó nữa. Nhưng mối lương duyên lại cho phép anh gặp lại cô trong viện dưỡng lão. Sau nhiều lần chạm mặt, họ quen biết nhau. Anh chấp nhận cho cô làm việc tại công ty của mình. Tuy nhiên, thật hụt hẫng khi biết rằng cô đã có bạn trai. Anh không bỏ cuộc mà vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Đến một ngày cô gặp thất bại trong chuyện tình cảm, anh lại xuất hiện và giành lấy cô gái của lòng mình.

Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài - truyện ngôn tình đầy mộng mơ

Màu sắc mộng mơ trong truyện ngôn tình

Câu chuyện là một gam màu ngọt ngào, sâu lắng cùng với một giọng văn khoan thai, nhẹ nhàng. Chuyện tình yêu của họ không tránh khỏi những sóng gió nhưng cũng nhanh chóng vượt qua. Đến cuối cùng, độc giả có thể hài lòng với một cái kết không thể viên mãn hơn.

Sự bình yên chính là điều mà tác phẩm này mang lại. Nam chính chỉ dành trọn một tình yêu của nữ chính. Nữ chính cũng không quá nhu nhược để trở thành một người xứng đôi vừa lứa với nam chính. Họ yêu nhau không quá nồng nhiệt, chỉ nhẹ nhàng nhưng lại thấm đẫm ngọt ngào. Thỉnh thoảng lại xuất hiện vài tình tiết bá đạo của anh khiến câu chuyện có thêm điểm nhấn hài hước.

Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài - truyện ngôn tình đầy mộng mơ

“Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài” của Đào Nhạc Tư chính là bộ truyện ngôn tình lý tưởng dành cho những fan ngôn đầy mơ mộng. Hoặc nếu bạn đang gặp những bất ổn cuộc sống, câu chuyện sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều niềm vui cũng như niềm tin mãnh liệt về liều thuốc tình yêu!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*