Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Truyện ngôn tình tổng tài có lẽ là “món ăn” mà fan ngôn chưa bao giờ hết nhàm chán. Để minh chứng cho điều đó, hãy cùng chúng tôi khám phá một truyện ngôn tình vô cùng hấp dẫn mang tên “Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc” của tác giả Lưu Lãng Hồng Tường Vi.

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Tóm tắt cốt truyện ngôn tình

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc kể về cô nàng Tả Tình Duyệt. Chỉ sau một đêm mà biết bao biến cố xảy đến với cô. Cô đã từng rất háo hức vào đêm tân hôn này. Nhưng người trong căn phòng đó không phải là người chồng dịu dàng như cô mong đợi. Thay vào đó là một người đàn ông lạ mặt không ngừng hành hạ thân thể cô ba ngày ba đêm…

Không lâu sau, cô mang thai. Đó cũng là lúc anh ta ôm người chị họ của cô đến và thông báo về đứa con trong bụng của bọn họ. Trái tim cô lúc này đã đầy vết thương, muốn ly hôn nhưng anh ta lại phản đối. Ấy thế là sau một cuộc tai nạn, cô đã biến mất mãi mãi trong thế giới của anh. Hai năm sau cô đột nhiên quay về mang theo hai đứa trẻ. Cũng là lúc tên ác ma kia nhận ra và quyết tâm theo đuổi cô một lần nữa…

Đọc truyện ngôn tình tại đây: https://docsach24.com/e-book/cam-bay-hon-nhan-su-tra-thu-cua-tong-giam-doc-1451.html

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Nét đặc sắc của bộ truyện

Truyện khá ngược tâm ở những chương đầu khi tình cảm của nam chính không rõ ràng với nữ chính. Mặc dù trong nội tâm anh ta vẫn có những cảm xúc phức tạp đan xen nhưng đều bị che lấp bởi những hành động tàn nhẫn của anh. Về phần nữ chính, ban đầu tỏ ra khá nhu nhược. Nhưng về sau lại thể hiện rõ ham muốn được giải thoát cũng như sẵn sàng rời đi khi trái tim đã quá nhiều tổn thương.

Bộ truyện có văn phong nhẹ nhàng, tình tiết logic, dễ đi sâu vào lòng độc giả. Tuyến nhân vật phụ cũng được xây dựng một cách phong phú, đa dạng. Khiến cho những yếu tố bi, hài hay cẩu huyết đều được đẩy lên đỉnh điểm.

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

“Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc” – của Lưu Lãng Hồng Tương Vi không thể coi là quá nổi bật trong thể loại ngôn tình. Nhưng lại đem đến cho độc giả những dư vị khó phai. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức nó cùng chúng tôi chứ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*