Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài – truyện ngôn tình của Thác Bạt Thụy Thụy

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài” – bộ truyện ngôn tình của tác giả Thác Bạt Thụy Thụy sẽ khiến bất cứ ai cũng phải tiếc nuối khi không thưởng thức nó sớm hơn.

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài - truyện ngôn tình của Thác Bạt Thụy Thụy

Tóm tắt truyện ngôn tình

“Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài” kể về mối tình một đêm bất đắc dĩ của cô nàng Đồng Thiên Ái với anh chàng tổng tài Tần Tấn Dương. Cô vốn là một đứa trẻ từng trải qua nhiều bất hạnh. Trong khi đó, Tần Tấn Dương lại là vị chủ tịch danh tiếng của tập đoàn Tần Thị thay đàn bà như thay áo. Ấy vậy mà cô dám cả gan chọc tức anh!

Sau khi trải qua tình một đêm với anh, cô còn cả gan để lại “chiến thư” khiêu khích. Điều này khiến Tần Tấn Dương không khỏi tức giận. Tự nhủ dù có đi khắp cả Đài Loan cũng phải tìm ra cô nàng to gan ấy. Và thế là những tấm hình truy nã bắt đầu được phân phát đi trên khắp các trang báo lớn. Đồng Thiên Ái không thể chịu đựng được nữa đành phải miễn cưỡng lộ mặt. Từ đó, những rắc rối dở khóc dở cười liên tục xoay quanh cô và vị tổng tài đáng ghét kia…

Đọc truyện ngôn tình tại đây: https://docsach24.com/e-book/choc-toi-chu-tich-tong-tai-1686.html

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài - truyện ngôn tình của Thác Bạt Thụy Thụy

Nét đặc sắc, mới mẻ trong truyện

Bộ truyện này đã không còn xa lạ với những ai là fan ngôn tình. Điểm thu hút lớn nhất chính là nội dung truyện mới mẻ, bá đạo. Những tình tiết cẩu huyết đã được đẩy lên một tầm cao mới. Vị tổng tài Tần Tấn Dương thể hiện rõ bản chất quỷ quái cũng như bá đạo của mình. Trong khi đó cô nàng Đồng Thiên Ái cũng không hề kém cạnh khi tỏ ra mình là một cô gái bản lĩnh, gai góc.

Giọng văn của Thác Bạt Thụy Thụy nhẹ nhàng. Lối dẫn chuyện hấp dẫn đã khiến câu chuyện đi sâu vào lòng người đọc. Việc đưa vào những câu thoại bá đạo giúp gây nên nhiều hiệu ứng tiếng cười cũng như kích thích sự thích thú. Nhìn chung, đây là một tác phẩm hoàn thiện cả về nội dung và nhân vật.

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài - truyện ngôn tình của Thác Bạt Thụy Thụy

Thật khó tìm kiếm một từ nào có thể diễn tả hết những cảm xúc của tôi sau khi đọc qua truyện ngôn tình “Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài” của Thác bạt Thụy Thụy. Còn bạn thì sao?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*