Top 4 cuốn sách dạy bạn cách giao tiếp ứng xử thông minh

Giao tiếp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người thường xuyên phải mở rộng các mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 4 cuốn sách giao tiếp ứng xử có thể nâng cao những kỹ năng giao tiếp cần thiết cho bạn.

Giao Tiếp Bất Kì Ai – Jo Condrill & Bennie Bough

Trước khi đi sâu vào những phương pháp nâng cao khả năng giao tiếp, cuốn sách sẽ khơi dậy niềm say mê giao tiếp trong bạn. Mọi phương pháp đều vô hiệu khi ngay chính bản thân bạn không hào hứng với bất kỳ mọi cuộc giao tiếp nào, vì vậy cuốn sách sẽ đánh thẳng vào nhược điểm của bạn.

Văn Hóa Giao Tiếp Của Người Nhật – Satoshi Noguchi

Chúng ta thường mắc phải những lỗi cơ bản trong giao tiếp nhưng lại ít khi nhận ra điều đó. Vì vậy, cuốn sách sẽ liệt kê ra nhiều lỗi giao tiếp thường gặp và hướng dẫn cách khắc phục, đồng thời đưa ra những giải pháp để cải thiện chúng.

Văn Hóa Giao Tiếp Của Người Nhật – Satoshi Noguchi

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi – Lưu Chấn Hồng

Một điều không thể thiếu trong giao tiếp chính là sự duyên dáng, hài hước. Nó không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn khiến công việc của bạn gặp nhiều suôn sẻ, được nhiều người tin cậy.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục – Robert B. Cialdini

Những ai có tính chất công việc thường xuyên phải đàm phán sẽ không thể bỏ lỡ cuốn sách này. Tác giả đã tiết lộ 6 vũ khí gây ảnh hưởng đến một cuộc đàm phán và thủ thuật để phát huy 6 vụ khí tối ưu này.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Và còn rất nhiều cuốn sách khác được ra đời nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử của bạn. Tuy nhiên chúng tôi trước hết mong muốn rằng top 4 cuốn sách giao tiếp vừa được tổng hợp ở trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*