Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Đinh Mặc

Những ai yêu thích thể loại ngôn tình Trung Quốc ắt hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Đinh Mặc. Ngòi bút này đã cho ra đời những tác phẩm “làm mưa làm gió” khắp các diễn đàn văn học mạng, trong đó có “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến” – tựa sách đã làm nên thương hiệu của Đinh Mặc. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của tác phẩm này?

Cuốn sách Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến  kể về câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm của Giản Dao và Bạc Cận Ngôn.

Họ được ví như hai cục nam châm trái cực, không hề có một điểm tương đồng, nhưng vì trái cực nên lại thu hút nhau một cách vô cùng mãnh liệt. Giản Dao là một cô sinh viên năm tư khoa Anh ngữ. Cô có một nhan sắc lay động lòng người, thân hình mảnh mai khiến ai cũng muốn che chở. Trong khi đó, Bạc Cận Ngôn lại là một chàng trai lạnh lùng, kiêu ngạo. Điều đó cũng hợp lý khi anh là một chuyên gia tâm lý tội phạm nổi tiếng với trí thông minh tuyệt đỉnh.

Cuốn sách Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Ngay lần đầu gặp gỡ, cả hai đã không ưa gì nhau, ấy thế mà dòng đời đưa đẩy cho họ trở thành một đôi. Giản Dao và Bạc Cận Ngôn đã đồng hành cùng nhau qua biết bao nhiêu vụ án, và chính những thử thách khó khăn ấy khiến họ thấu hiểu nhau hơn. Ngay lúc này đây, họ biết được nửa kia chính là mảnh ghép còn thiếu hoàn hảo nhất của cuộc đời mình.

Tình yêu mà Bạc Cận Ngôn dành cho Giản Dao khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ! Bạc Cận Ngôn từ một người vốn dĩ kiểu ngạo lại trở nên ấm áp lạ thường. Thậm chí, anh sẵn sàng làm mọi thứ vì người con gái mình yêu, không ngại hiểm nguy đến tính mạng mà cứu cô khỏi vùng biển lửa. Về phần Giản Dao, sau khi yêu anh cũng trở nên nhẹ nhàng, đáng yêu, thậm chí còn bày trò nhõng nhẽo.

Đọc truyện, ta không những say đắm trong chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi nam nữ chính mà cũng phải nín thở, hồi hộp theo những tình tiết gay cấn, hồi hộp đến cho độc giả. Mỗi vụ án xảy ra trong câu chuyện đều mang đậm tính trinh thám, thỉnh thoảng lại được đẩy lên đến cao trào. Sau khi đã đưa những rắc rối lên đến đỉnh điểm, Đinh Mặc lại từ từ gỡ từng nút thắt một cách cực kỳ logic, thuyết phục.

Cuốn sách Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Có thể thấy, Đinh Mặc đã rất thông minh khi xây dựng một cốt chuyện vừa kịch tính vừa lãng mạn. Sau những vụ án căng thẳng, Đinh Mặc lại xoa dịu tâm hồn độc giả bằng những tình tiết ngọt ngào của cặp đôi nam nữ chính. Điều này khiến tác phẩm không bị sa đà quá vào tình yêu sến sẩm mà vẫn thu hút sự tò mò của bạn đọc.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến” của Đinh Mặc không phải là một tác phẩm đao to búa lớn, chỉ đơn giản là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng để lại trong lòng người đọc những cảm xúc khó phai. Đây xứng đáng là một câu chuyện tình gối đầu giường để bạn có thêm niềm tin vào tình yêu và những điều tốt đẹp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*